Dịch vụ thú y Nam An

Chó mèo

Dịch vụ thú y Nam An Pleiku Gia Lai chuyên: Tiêm phòng định kỳ, khám sức khỏe, xổ giun, chích thuốc ngừa bệnh dại, ngừa thai, truyền nước, chữa bệnh chó mèo, thú cưng… Chữa trị tận nhà, chấp nhận đi xa.

Ngày nay với nhịp sống hối hả, đôi lúc bạn cảm thấy buồn lòng và cô đơn bởi quá bận rộn lo toan cuộc sống gia đình, công việc… Vì vậy người bạn kín tiếng nhất mà bạn có thể chia sẻ tâm sự là những vật nuôi như mèo, chó, chuột hamster, chim… vì những người bạn này chỉ biết lắng nghe mà chắc chắn rằng không kể lại với ai.
Những người bạn dễ thương này thỉnh thoảng cũng gặp tai nạn, hoặc mắc bệnh cần được một bác sỹ thú y chuyên chữa trị hoặc cấp cứu cho vật nuôi. Dịch vụ thú y Nam An Pleiku Gia Lai ngày càng cố gắng chuyên nghiệp, hiện đại hơn trong công việc chữa trị và chăm sóc vật nuôi.Anh Nam là bác sĩ thú y có nhiều kinh nghiệm, ân cần và tận tình với khách hàng. Dịch vụ thú y tận nhà đã tạo được niềm tin từ khách hàng bởi phương châm tiết kiệm, thân thiện, an toàn và hiệu quả, giúp nhiều khách hàng có được dịch vụ tốt nhất khi chăm sóc, nuôi dưỡng vật nuôi, thú cưng của mình.

Các dịch vụ của Thú y Nam An :

  • Điều trị, chữa bệnh tận nhà cho chó mèo, thú cưng
  • Truyền dịch, ngừa thai, triệt sản, tiêm thuốc phòng dại, xổ giun
  • Dịch vụ mua bán chó mèo
  • Cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng
  • Tư vấn thông tin online hỗ trợ khách hàng.
  • Hộ sinh
  • Tư vấn dinh dưỡng

Luôn tự tin với phương pháp chữa trị hiệu quả, đem lại sự hồi phục nhanh chóng cho các con vật cưng của hàng ngàn khách hàng trong thời gian vừa qua.

Điều đặc biệt là Dịch vụ thú y Nam An Pleiku Gia Lai phục vụ khách hàng 24/7/365. Đảm bảo thú cưng của khách hàng luôn được khám và điều trị tích cực bằng hết khả năng và sự nhiệt tình của mình. Hỗ trợ tư vấn qua Facebook nhằm sẵn sàng với những yếu tố bất ngờ trong điều trị và bệnh tật của thú cưng. Đem lại cho khách hàng dịch vụ có chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ thú y Nam An
Dịch vụ thú y Nam An

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0934719778
Wesite: https://thuynaman.com
Địa chỉ: 13 Lê Văn Hưu, P. Yên Thế, Thành phố Pleiku, Gia Lai 600000, Việt Nam
Google Maps: https://g.page/ThuyPleikuNamAn
Facebook: Dịch vụ thú y Nam An Pleiku

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *